VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT

Với lợi thế sản xuất rất nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú, Trung Quốc trở thành trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới và là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp và thương nhân đến mua hàng. Hiện nay, Trung Quốc đang là đối tác thương mại lớn nhất và cũng là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam với tỷ lệ nhập siêu khá cao.

Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế từ Việt Nam đi Trung Quốc và từ Trung Quốc về Việt Nam giúp thúc đẩy nền kinh tế hàng hóa hiện nay của cả hai nước phát triển mạnh mẽ. VHG Logistics là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế với chi phí cạnh tranh, đảm bảo an toàn hàng hóa, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Từ lâu, VHG Logistics đã trở thành đại lý của hầu hết các hãng tàu lớn, uy tín đi tuyến Trung Quốc – Việt Nam như: SITC, YML, TS. LINE, MSC, MCC, EMC, ZIM, WANHAI, YANGMING, CMYK, K’LINE,… Tùy vào từng tuyến và hãng tàu, hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển từ cảng đi phía Trung Quốc như: Shanghai, Shenzhen, Zingbo-Zhoushan, Guang Zhou, Qingdao, Tianjin, Dalian, Xiamen, Yingkou, Lianyungun, Taicang, Dongguan, Nanjing, Rizhao đến các cảng đích tại Việt Nam với thời gian khác nhau tùy thuộc từng tuyến.

Hiện nay, Việt Nam có trên 10 nhóm hàng nhập khẩu đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD. Đặc biệt, trong đó có nhiều mặt hàng nhập khẩu chủ yếu từ thị trường Trung Quốc như:
–    Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác
–    Máy vi tính, sản phẩm điện tử, điện thoại các loại và linh kiện
–    Nguyên phụ liệu dệt may, da, giày, quần áo, vải vóc các loại
–    Dây điện và dây cáp điện, hàng điện gia dụng
–    Linh kiện,  phụ tùng ô tô, xe máy, các thiết bị lắp ráp…
–    Các sản phẩm từ giấy, sản phẩm từ chất dẻo, chất dẻo nguyên liệu
–    Các mặt hàng tiêu dùng, bánh kẹo, các sản phẩm từ ngũ cốc
–    Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh
–    Đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, sản phẩm từ gỗ

–    Thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng

Là đơn vị uy tín, đi đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế bằng đường biển, VHG Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa từ kho người gửi đến tận kho người nhận dành cho các loại hàng hóa từ hàng lẻ (LCL) đến hàng nguyên container (FCL) từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Cụ thể, VHG Logistics cung cấp hầu hết các dịch vụ nhằm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như:
–    Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) từ Trung Quốc về Việt Nam
–    Dịch vụ vận chuyển hàng container (FCL) từ Trung Quốc về Việt Nam
–    Dịch vụ đóng gói hàng hóa
–    Dịch vụ giao hàng tận nơi (Door to door)
–    Dịch vụ khai báo hải quan
–    Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

 

Đến với VHG Logistics, Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển:
–    Năng lực vận chuyển hàng hóa số lượng lớn
–    Vận chuyển  hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) bằng đường biển
–    Đảm bảo lịch trình vận chuyển hàng hóa đúng như thời gian cam kết
–    Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất
–    Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển
–    Cập nhật thông tin đơn hàng liên tục hàng ngày trên hệ thống Track and Trace
–    Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
–    Đại lý lâu năm của các hãng tàu lớn, uy tín

Quý khách cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, chuyên nghiệp thì VHG Logistics luôn là lựa chọn sáng suốt nhất. Với đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải hàng hóa quốc tế đường biển, VHG Logistics tự tin trở thành đối tác tin cậy, là cầu nối vững chắc giúp việc lưu thông hàng hóa quốc tê một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 024 39907899 khi có nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin các tuyến tàu phù hợp và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *