CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VHG LOGISTICS

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Sau gần 15 năm sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước Ukraina và Trung Quốc, đồng thời chứng kiến sự phát triển lớn mạnh của các vùng đất này, chúng tôi quyết tâm trở về Việt Nam lập nghiệp.

Ngày 04/07/2016, công ty TNHH kính VHG được thành lập. Đây cũng là tiền thân của công ty TNHH tiếp vận VHG (tên tiếng Anh: VHG logistics company limited). VHG là từ viết tắt của cụm từ Vietnamese Handling of Goods, thể hiện khát khao trở thành đơn vị vận chuyển dẫn đầu của người Việt.

Ra đời gặp phải muôn vàn khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm của tập thể công ty, VHG đã đạt được những thành công bước đầu và có chỗ đứng nhất định trong ngành logistics. Đến nay, công ty đã có hơn 150 đối tác, khách hàng thân thiết từ khắp thế giới. Một số khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như: Khách sạn Silk Path, Khách sạn Cocobay, Khách sạn Alana, Công ty TNHH Haid Cherry Valley, Vedana Resort Ninh Bình, Khách sạn Avatar Đà Nẵng,…

 

Đến nay, VHG đã có hơn 150 đối tác và khách hàng thân thiết.

2. Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ logistics như:

  • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu;
  • Dịch vụ khai thuê hải quan;
  • Dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường bộ, đường sắt FCL – LCL;
  • Dịch vụ thanh toán quốc tế;
  • Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng;
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi với các kho hàng tại Quảng Châu, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với các tuyến vận chuyển quốc tế chính: Trung Quốc – Việt Nam, Nga – Việt Nam, Ấn Độ – Việt Nam, VHG logistics đã đưa đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển đa dạng các mặt hàng một cách tối ưu nhất. Các mặt hàng là thế mạnh của chúng tôi gồm: thiết bị vệ sinh, nội thất, gạch, xe đạp, máy móc, linh kiện phụ tùng, nguyên vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, hoa giả, giấy các loại, v.v

3. Đội ngũ nhân sự

Hoạt động trên cả 3 chi nhánh Trung Quốc, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên của VHG logistics luôn làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng luôn chú trọng trong công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa.

Công ty có 3 phòng ban chính: phòng Xuất nhập khẩu, phòng Kho, phòng Kế toán được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm thị trường Trung Quốc, Nga. Các phòng ban luôn phối hợp nhịp nhàng, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của quá trình vận chuyển và liên quan đến thủ tục hải quan.

Với phương châm “Fast and trustworthy” (Nhanh chóng và đáng tin cậy), chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt niềm tin vào VHG logistics, bạn sẽ có một đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp và xử lý các vấn đề nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

—–—–—–—–—–—–—–—–——–—–—–—–—–
VHG LOGISTICS – VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM
☎️ Hotline: 024 39907899
???? Wechat/ Zalo/ Whatsapp: +8613710964697