VẬN CHUYỂN NGA – VIỆT

Sự tan rã của Liên Bang Xô Viết năm 1991, đồng thời là sự ra đời của Liên Bang Nga ngày hôm nay. Sự phát triển kinh tế khó khăn trong những năm đầu đã khiến cho nền kinh tế của Nga bị hạn chế. Nhưng giờ đây, với sức mạnh vốn có, quá trình cải tiến đã thúc đẩy nền kinh tế của nước Nga ngày càng phát triển. Nền kinh tế của Nga hiện tại đang đứng thứ 9 trên thế giới và Nga có vai trò rất quan trọng trong các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, chính trị, quân sự trên thế giới.

 Chuyển hàng từ Nga về Việt Nam

Lượng kiều bào nước ta đang làm ăn và sinh sống tại Nga rất lớn, các mặt hàng trên thị trường Nga đã và đang được các kiều bào và người dân nước ta ưa chuộng. Chính vì điều đó mà dịch vụ chuyển hàng từ Nga về Việt Nam đang được các kiều bào đặc biệt quan tâm.

Hiểu được sự quan tâm của các Kiều bào nước ta ở Nga, vhglogistics.com của công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam uy tín, đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp và với giá cước rẻ nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam nói chung và chuyển hàng từ Nga về Việt Nam nói riêng, vhglogistics.com luôn hoàn thành tốt công việc của mình. vhglogistics.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, uy tín, giá cước rẻ trong lĩnh vực chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam.

Lợi ích VHG Logistics mang lại

Không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng, vhglogistics.com của công ty chúng tôi luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho qúy khách. Cụ thể:

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Nga hài lòng nhất.

– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường từ Nga về Việt Nam

– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua order hàng từ Nga về Việt Nam…

Quý khách có thể gửi mặt hàng gì từ Nga về Việt Nam

Với mối quan hệ chặt chẽ, bền bỉ từ trước giữa Liên Xô cũ – Việt Nam, và kế thừa trên nền tảng đó, tình cảm của hai dân tộc Nga – Việt vẫn thắt chặt cho đến ngày hôm nay. Trên tinh thần đó, các mặt hàng của Nga được thị trường Việt Nan hết sức ưa chuộng. Với sự đang dạng, phong phú, đầy đủ các mặt hàng trên thị trường Nga nằm trong khuôn khổ cho phép của luật pháp hai nước. Qúy khách có thể thoải mái gửi bất cứ các mặt hàng yêu thích từ Nga về Việt Nam cho người thân và bạn bè của mình.

VHG Logistics đang sở hữu những cách thức vận chuyển hàng hóa tiên tiến nhất

Với sự tin yêu của quý khách trong thời gian vừa qua, vhglogistics.com đã mở rộng các hình thức vận chuyển sau:

–   Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nga về phi trường Việt Nam.

–   Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nga về văn phòng Việt Nam.

–   Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nga về nhận hàng tại nhà Việt Nam.

Bên cạnh đó, vhglogistics.com của chúng tôi còn có dịch vụ Order đặt hàng Nga về Việt Nam. Vhglogistics còn nhận chuyển hàng-ship hàng-Order đặt hàng từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan …

Chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách khi được vhglogistics.com vận chuyển sẽ về đến tay người nhận theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, uy tín nhất và với giá cước rẻ nhất.

Hãy đến với VHG Logistics của chúng tôi ngay bây giờ để được hổ trợ, tư vấn miễn phí những thông tin thiết thực nhất. Khi quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo quý  khách sẽ hài lòng với những gì mà VHG Logistics chúng tôi mang lại.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Chuyển hàng về Việt Nam

– Địa chỉ: Số 46 Bạch Đằng 2, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Tư vấn: 024 39907899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *